Vải địa kỹ thuật dệt GML

Vải địa kỹ thuật dệt GML

Giới thiệu Vải địa kỹ thuật dệt GML của Daehan và Daeyoun – vải địa dệt, vải dệt GML

Vải địa kỹ thuật dệt GML

Vải địa kỹ thuật dệt GML

Vải địa kỹ thuật dệt GML cấu tạo từ các xơ Polyester được dệt với nhau để sử dụng cho mục đích đặc biệt. GML có cấu trúc đặc biệt nên có độ bền rất cao thích hợp cho các công trình giao thông, đê kè yêu cầu cường lực chịu kéo cao ở một phương nhất định. Độ giãn dài của GML chỉ ở mức 15%. Ở mức giãn dài 5% GML có thể chịu được lực kéo bằng 40% lực kéo giới hạn. GML có tác dụng tuyệt với trong việc giữ ổn định nền đất yếu.

Ký hiệu: GML05 – GML80

Dây chuyền công nghệ:

Trụ sở nhà máy tại Seoul công suất 1 triệu m2 mỗi tháng. Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế cung cấp rộng rãi đặc biệt cho các quốc gia Đông Nam Á

Với đặc tính cường lực chịu kéo và suất đàn hồi cao, khả năng lọc và thoát nước tốt, nên các loại vải dệt được lựa chọn cho các ứng dụng ổn định nền và gia cường mái dốc, chống xói mòn.

Các chức năng

Gia cố nền đường đắp:

Áp dụng trong trường hợp tăng ổn định cho đường đắp cao trên nền đất yếu, kháng cắt thấp. Với tính năng cường lực chịu kéo và ứng suất cao, các loại vải địa kỹ thuật dệt sẽ ngăn chặn và triệt tiêu các sụt trượt tiềm năng của phần đắp cao.

Liên kết cọc:

Vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng trải trực tiếp trên đầu cầu các cọc gai cố ổn định cho nền đất yếu (đường đắp cao, nhà xưởng, bồn bể trên nền đất yếu) đóng vai trò như tấm nhịp bắc cầu giữa các cọc giúp dàn đều tải trọng.

Khôi phục nền đất yếu:

Vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như đầm pháp, ao bùn, với tính năng cường lực chịu kéo cao, độ giãn dài thấp, độ bền kéo mối ghép tốt.

Đệm nền có nhiều lỗ hở:

Vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng phủ nền có nhiều lỗ trống, phần nền đá vôi, phần có nhiều vật liệu khối lổn nhổ…nhằm bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm.

Chống xói mòn-lọc và tiêu thoát: Áp dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thuỷ lợi, kè sông, biển nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lực thủy động từ bên trong bờ, mái dốc; và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòn như sóng, gió, mưa…