Vải địa kỹ thuật dệt DML

Vải địa kỹ thuật dệt DML

Vải địa kỹ thuật dệt DML do nhà máy Deayoun Hàn Quốc sản xuất với lực kéo một phương cao

Vải địa kỹ thuật dệt DML

Vải địa kỹ thuật dệt DML

Vải địa kỹ thuật dệt có hai loại, loại vải địa kỹ thuật dệt 1 chiều và vải địa kỹ thuật 2 chiều. Vải địa kỹ thuật dệt DML là loại vải có lực kéo 1 chiều cao, 1 chiều giữ nguyên.

Ký hiệu Vải địa kỹ thuật dệt DML:

Vải địa DML20 tương ứng với lực kéo đứt (ASTMD 4595) là 200kN/m và 1 chiếu 50kN/m còn vải địa DML10 có lực kéo đứt ASTMD 4595 là 100kN/m và 1 chiều 50kN/m.

Vải địa kỹ thuật dệt DML có tác dụng chủ yếu gia tăng cường lực một phương có cường lực từ 50kN/m đến 400kN/m

Vải DML xuất xứ Hàn Quốc và được phân phối bởi công ty Hạ Tầng Việt đảm bảo uy tín đúng chất lượng, có chứng chỉ chất lượng CQ và chứng chỉ xuất xứ CO rõ ràng

Vải địa kỹ thuật dệt DML và DM có các tính năng, công dụng như sau:

Gia cố nền đường đắp:

Áp dụng trong trường hợp tăng ổn định cho đường đắp cao trên nền đất yếu, kháng cắt thấp. Với tính năng cường lực chịu kéo và ứng suất cao, các loại vải địa kỹ thuật dệt sẽ ngăn chặn và triệt tiêu các sụt trượt tiềm năng của phần đắp cao.

Liên kết cọc:

Vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng trải trực tiếp trên đầu cầu các cọc gai cố ổn định cho nền đất yếu (đường đắp cao, nhà xưởng, bồn bể trên nền đất yếu) đóng vai trò như tấm nhịp bắc cầu giữa các cọc giúp dàn đều tải trọng.

Khôi phục nền đất yếu:

Vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất yếu như đầm pháp, ao bùn, với tính năng cường lực chịu kéo cao, độ giãn dài thấp, độ bền kéo mối ghép tốt
Đệm nền có nhiều lỗ hổng: vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng phủ nền có nhiều lỗ trống, phần nền đá vôi, phần có nhiều vật liệu khối lổn nhổ….nhằm bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm…

Chống xói mòn-lọc và tiêu thoát:

áp dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thủy lợi, kè sông, biển nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lực thủy động từ bên trong bờ, mái dốc, và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòn như sóng, gió, mưa….

Gia tăng lực chống chịu cho nền đất yếu như:

Gia tăng lực kháng kéo đứt, xé rách, lực đâm thủng thanh, lực kháng bục

Ngăn cách giữa nền đất đắp và nền đất yếu

Thẩm thấu và giữ các hạt cát nhỏ nhờ khả năng thấm và kích thước lỗ nhỏ