Lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thuật ứng dụng tuyệt với cho các công trình khai khoáng, khai thác mỏ với địa hình dốc, mái taluy, hoặc nền đường thường xuyên có biến động về nứt gãy cần cường lực cao

Miền Bắc: 0932.223.101 | Miền Nam: 0934.602.988 | Miền Trung: 024-36687283

Giá bán lưới địa kỹ thuật

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để có báo giá cạnh tranh cho số lượng lớn và giá giao tại chân công trìn

Giá bán lưới địa kỹ thuật thông dụng
Giá Lưới địa kỹ thuật Tenax
Giá Lưới địa kỹ thuật Taian Modern Plastic TMP
Giá Lưới địa kỹ thuật Tensa

 

Tiêu chuẩn lưới địa kỹ thuật

Bấc thấm kỹ thuật loại dọc hay còn gọi là bấc thấm đứng thường được sử dụng hơn so với bấc thấm ngang do đặc thù tính chất của loại vật liệu và dự án sử dụng

Tiêu chuẩn  lưới địa kỹ thuật
Tiêu chuẩn kỹ thuật Lưới địa kỹ thuật Tenax
Tiêu chuẩn kỹ thuật Lưới địa kỹ thuật Taian Modern Plastic TMP
Tiêu chuẩn kỹ thuật Lưới địa kỹ thuật Tensa
Tiêu chuẩn lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh

LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT – ỨNG DỤNG THI CÔNG

Lưới địa kỹ thuật một trục được sản xuất từ polietilen có tỷ trọng cao, HDPE (high density polyethylen) còn lưới hai trục làm bằng polietilen hoặc polipropilen hoặc cả hai. Các loại lưới địa kỹ thuật đều có những đặc điểm sau:

 • Sức chịu kéo lớn không thua kém gì các thanh kim loại.
 • Tính cài chặt với vật liệu chung quanh, tạo nên một lớp móng vững chắc, nhất là chống lại sự trượt của đất đắp dùng làm đê đập, tường chắn đất.
 • Tính đa năng: hầu như thích hợp với mọi loại đất, đá.
 • Giản dị: thi công dễ dàng, không cần máy móc, chỉ 2 người là có thể trải lưới.
 • Lâu dài: ít bị hủy hoại bởi thời tiết, tia tử ngoại, bởi môi trường chung quanh như đất có axít, kiềm, và các chất độc hại khác.

Ứng dụng

 • Tường chắn trọng lực: Lưới được trải nằm ngang, liên kết với các tấm hoặc các khối ốp mặt ngoài nhằm chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng, và có thể xây các tường chắn cao tới 17 m với mái dốc đến 90 độ.
 • Mái dốc: Lưới được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng ổn định, khống chế sụt trượt. Mặt ngoài của mái dốc có thể được neo bằng chính lưới địa kỹ thuật hoặc chắn bằng các bao tải đất hoặc thảm thực vật nhân tạo chống xói mòn bề mặt. Mái dốc xây dựng theo phương pháp này có thể đạt tới độ cao 50 m.
 • Đường dẫn đầu cầu: Giống như tường chắn trọng lực, lưới được trải thành từng lớp ngang, neo giữa các tấm ốp mái ở hai mái đường dẫn đầu cầu, vừa tăng khả năng chịu tải đồng thời tiết kiệm không gian hai bên đường dẫn.
 • Liên kết cọc: Sau khi đóng cọc móng, lưới được trải trên các cọc, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên tới tất cả các cọc một cách hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm được số lượng cọc sử dụng.
 • Tạo lưới đỡ trên nền có nhiều hốc trống: Lưới được sử dụng phủ nền có nhiều hốc trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn… hạn chế sụt lỗ rỗng, bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá đồi, vùng mỏ, v.v.)
 • Tăng ma sát trên mái dốc: Nhằm tăng ma sát của vật liệu đắp trên mái dốc có trải các lớp màng chống thấm trơn hoặc vật liệu địa kỹ thuật khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM TỔNG HỢP VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG VIỆT

Số 29, Phố Lương Ngọc Quyến, P.Hàng Buồm,Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Địa chỉ VP : Số 17A Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Website: http://hatangviet.vn/http://hatangviet.com/ https://xaydungcauduong.vn/ Email: contact@hatangviet.vn

Hotline – 093.2223.101 – 0934.602.988 Tel/Fax: (84-24) 3 6687 283

Miền Bắc: 0932.223.101 – Miền Nam: 0934.602.988 – Miền Trung: 0934602988